Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Xã Đoàn Bảo Quang ra mắt công trình thanh niên hè tình nguyện 2024

Sáng ngày 9/7, xã Đoàn Bảo Quang phối hợp Đoàn cơ sở Công An TP.Long Khánh tổ chức ra mắt công trình thanh niên “Vẽ tranh trên tường" khu vực cổng trường Tiểu học Nguyễn Du - xã Bảo Quang.

Thực hiện cuộc vận động “Tự hào một dải non sông" và mô hình “Cổng trường an toàn giao thông", các đoàn viên thanh niên xã Bảo Quang và Công an thành phố đã thực hiện vẽ các bức tranh thể hiện tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu và tuyên truyền an toàn giao thông trên các bức tường trước cổng trường Tiểu học Nguyễn Du. Tổng trị giá công trình hơn 15 triệu đồng. Tại lễ ra mắt Đoàn cơ sở Công an thành phố trao tặng trường Tiểu học Nguyễn Du 10 tấm bản đồ Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

240709 n1.jpg

Xã Đoàn Bảo Quang ra mắt công trình thanh niên hè tình nguyện 2024   ​

Trước đó, thiết thực triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024; triển khai Chương trình “Gây quỹ cho trẻ em khó khăn và thanh niên yếu thế trên địa bàn xã Bảo Quang" năm 2024 với hoạt động “Ngày thứ 7 san sẻ yêu thương". Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bảo Quang đã đến thăm và trao tặng nguồn lực cho em Điểu Thị Ngọc Phương - học sinh lớp 7/2, trường THCS Bảo Quang, hiện đang sinh sống tại tổ 4, ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang, thuộc đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn. Tổng trị giá phần quà trao tặng cho em và gia đình là 5 triệu đồng gồm 01 điện thoại thông minh, 01 túi an sinh và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Hương Lan