Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Ban CHQS thành phố Long Khánh đạt giải Nhất Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp"

Thực hiện Kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức Hội thi "Doanh trại chính quy sáng, xanh, sạch, đẹp" của Phòng Tham mưu/ Bộ CHQS tỉnh Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 07/02/2024, Cụm thi đua phía Bắc, Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai tổ chức khai mạc hội thi “Doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp" năm 2024. Tham gia hội thi có 6 đơn vị: Trung đoàn Đồng Nai (Cụm trưởng cụm thi đua phía Bắc), Ban CHQS TP Long Khánh, Ban CHQS huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Định Quán.

Tham gia hội thi, các đơn vị sẽ được chấm thi cơ bản theo các nội dung quy định của Bộ Quốc phòng về việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trai chính quy, xanh, sạch, đẹp", có điều chỉnh phù hợp với đặc thù của Ban CHQS các huyện, thành phố gồm: xây dựng và quản lý cơ quan theo đúng chế độ quy định; quản lý, sử dụng tốt trang thiết bị, đảm bảo thống nhất về quy cách; bảo đảm vệ sinh, môi trường cơ quan xanh, sạch, đẹp phát huy tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực của đơn vị.

z5146136351746_8b00e2a04641628519d7221330122efd.jpg
z5146136346002_c22b10f6b7bf48b80affdc8f469562d6.jpg
BCHQS thành phố tham gia Hội thi "Doanh trại chính quy sáng, xanh, sạch, đẹp"

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác xây dựng cảnh quan môi trường "sáng, xanh, sạch, đẹp" của các đơn vị trong Cụm thi đua phía Bắc. Kịp thời biểu dương khen thưởng những tập thể có thành tích tốt và rút kinh nghiệm khắc phục những hạn chế, tồn tại để xây dựng đơn vị có cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp, mô hình "5S" ngày càng bền vững đi vào chiều sâu. Đồng thời, tạo không khí vui tươi đoàn kết ấm áp phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết cổ truyền dân tộc Xuân Giáp Thìn 2024; góp phần giữ gìn và phát triển bản sắc sắc văn hóa dân tộc; cổ vũ động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chấm điểm trực tiếp và đánh giá nhận xét sơ bộ tại Ban CHQS các huyện, thành phố. Kết quả, giải nhất thuộc về doanh trại Ban CHQS thành phố Long Khánh; giải nhì thuộc về doanh trại Ban CHQS huyện Tân Phú; giải ba thuộc về doanh trại Trung đoàn Đồng Nai./.

Đức Phú