Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Sáng ngày 05/6, Đảng ủy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị phiên thường kỳ 6 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Đặng Minh Nguyệt – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự có đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai do Đại tá Ngô Quang Thuấn – UVTV Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức, Ban tuyên giáo, Ban dân vận và các đồng chí trong Đảng ủy – Ban CHQS thành phố, Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ quân sự; Chỉ huy trưởng Ban CHQS 15 phường, xã.

Đại tá Ngô Quang Thuấn – UVTV Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban CHQS thành phố Long Khánh. Đồng thời, yêu cầu thời gian tới Ban CHQS thành phố cần tiếp tục bồi dưỡng cán bộ cơ sở làm nòng cốt góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; phát triển Đảng trong lực lượng dân quân; nâng cao hơn nữa chất lượng nắm tình hình địa bàn nơi đóng quân, tạo sự thống nhất để nâng cao hiệu quả công việc, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt quan tâm và triển khai tốt mọi công tác chuẩn bị để thực hiện thành công nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ năm 2024 trên địa bàn thành phố sắp tới.

240606 Họp giao bvan 6 tháng năm 2024.jpg
Đồng chí Đặng Minh Nguyệt – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy,
 Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố phát biểu tại hội nghị

Kết luận phiên thường kỳ 6 tháng đầu năm 2024, đồng chí Đặng Minh Nguyệt – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố đánh giá những kết quả nổi bật đã đạt được. Đảng ủy, Ban CHQS thành phố, cấp ủy, chỉ huy các cấp đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024. Quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp tổ chức thực hiện nhiệm vụ QS-QP địa phương đạt kết quả tốt, LLVT thành phố luôn thực hiện nghiêm quy định sẳn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Tình hình tư tưởng của cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố ổn định, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những kết quả trên, trên cương vị trách nhiệm của từng đồng chí đã được góp ý tại Hội nghị, nghiêm túc khắc phục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Đức Hiếu