Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Đội bóng CĐCS Công ty TNHH Prowell giành cúp vô địch giải bóng đá mini công nhân viên chức lao động 2024

Chiều 16/6, trận chung kết tranh Cúp vô địch giải bóng đá mini công nhân viên chức lao động lần thứ XIII năm 2024 giữa Đội bóng CĐCS Công ty TNHH Prowell và Đội bóng Cụm 5 Khối trường THCS. Sau hai hiệp đấu căng thẳng và sôi động, trận đấu đã chính thức khép lại với tỉ số 6-3, phần thắng thuộc về Đội bóng CĐCS Công ty TNHH Prowell.

00469.MTS_snapshot_00.14.431.jpg
Pha tranh bóng giữa 02 cầu thủ CĐCS Cụm 5 Khối trường THCS​ và Công ty Prowell

Ngay sau trận đấu kết thúc, Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh tổ chức bế mạc Giải bóng đá mini nam lần thứ 13 năm 2024. Tham dự lễ có đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh; đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Tăng Quốc Lập - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Vĩnh Hiền - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Đồng chí Trương Thị Bích Liên - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố, đại diện các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố và các cổ động viên yêu thích bóng đá.

00495.MTS_snapshot_00.07.464.jpg

Đồng chí Tăng Quốc Lập - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố
trao giải Nhì cho đội bóng Cụm 5 khối các trường THCS

Trong không khí vui tươi, sôi nổi Ban tổ chức giải đã trao giải thủ môn xuất sắc và vua phá lưới cho 02 cầu thủ và 8 giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích. Đội bóng vinh dự được đón nhận cúp vô địch năm nay từ Ban tổ chức giải là Đội bóng công đoàn Công ty TNHH Prowell; Đội bóng Cụm 5 Khối trường THCS đạt giải Nhì, đội bóng công ty CP kết cấu thép ATAD và Cụm 1.1 Khối HCSN đạt giải Ba.

00497.MTS_snapshot_00.04.732.jpg

Đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh
​​trao huy chương cho các cầu thủ đội bóng Công đoàn công ty Prowell

00500.MTS_snapshot_00.33.278.jpg
Lãnh đạo thành phố chúc mừng các cầu thủ công đoàn công ty Prowell nâng cúp vô địch giải

Giải bóng đá CNVCLĐ lần XIII năm 2024 khởi tranh từ ngày 21/4 đến 16/6/2024, có 18 đội bóng đăng ký với gần 240 vận động viên tham gia. Trải qua 39 trận tranh đấu đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và bất ngờ, mang lại không khí vui tươi sôi nổi trong những ngày tháng 5, Tháng Công nhân năm 2024. Đây là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam của thành phố Long Khánh năm 2024 (28/7/1929 – 28/7/2024).

Danh Lộc