Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Câu lạc bộ xe đạp thành phố Long Khánh đạt giải nhì đồng đội Giải đua xe đạp nam đường trường huyện Tân Phú (mở rộng) lần thứ I năm 2024

Chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9. Vừa qua, Huyện Tân Phú tổ chức giải đua xe đạp xe đạp nam đường trường mở rộng lần thứ I năm 2024. Giải đua quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ 11 CLB xe đạp của 5 Huyện: Tân Phú; Định Quán; Thống Nhất; Xuân Lộc; Vĩnh Cửu và thành phố Long Khánh.

Giải đua xe đạp các VĐV tranh tài với 02 nội dung gồm 16-40 tuổi và trên 40 tuổi, với quãng đường dài hơn 50km, xuất phát từ đường Phú Xuân và về đích tại Khu du lịch Suối Mơ, thuộc xã Trà Cổ - Huyện Tân Phú.

240827 THANH VIEN CLB XE DAP THANH PHO THAM DU.jpg

Tuy là lần đầu tổ chức, nhưng giải đua xe đạp nam đường trường mở rộng Huyện Tân phú, đã nhận được sự đồng hành của Liên đoàn xe thể thao thành phố Hồ Chí Minh; Hội đồng trọng tài xe đạp thành phố Hồ Chí Minh và các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Với sự tập luyện của các VĐV chu đáo, đã xuất sắc vượt qua cung đường đua để về đích an toàn. Kết thúc giải đua Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các  cá nhân, tập thể có thành tích cao trong 02 nội dung thi đấu. Trong đó, CLB xe đạp thành phố Long Khánh đạt giải nhì đồng đội.

Thanh Giang