Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Lễ trao tặng sách, tập vở, thiết bị giáo dục Cánh Diều và Tivi cho Thư viện trường học tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 23/8, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC), Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai, Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Bảo Quang TP.Long Khánh tổ chức trao tặng tập vở, thiết bị giáo dục Cánh Diều và tivi cho Thư viện 11 Trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hoạt động này thuộc chương trình “Thư viện xanh" được Công ty VEPIC triển khai nhiều năm qua.

23-15 Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ.jpg

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Dự chương trình có ông Võ Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Văn Hồng - Giám đốc Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam; Đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo 11 huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa; 11 Ban giám hiệu Trường Tiểu học được nhận hỗ trợ sách, tivi, thiết bị giáo dục.

23-1 Lãnh đạo công ty trao bảng tượng trưng tặng sách, thiết bị giáo dục Cánh Diều cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai.jpg

Lãnh đạo công ty trao bảng tượng trưng tặng sách, thiết bị giáo dục
Cánh Diều cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai

Tại buổi lễ, Công ty VEPIC trao tặng gần 11.900 bản sách, 556 bộ thiết bị giáo dục tối thiểu, 8 Tivi 65 inch phục vụ công tác giảng dạy cho 11 trường Tiểu học trên địa bàn Đồng Nai. Ngoài ra, Công ty đã trao tặng 50 bộ thiết bị giáo dục và 1.000 cuốn tập cho 50 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Bảo Quang, TP.Long Khánh. Tổng trị giá chương trình gần 555 triệu đồng.

23-8 Trao bảng tượng trưng cho Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh.jpg

Trao bảng tượng trưng cho Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong việc bổ sung nguồn tư liệu phong phú từ bộ sách Cánh Diều, qua đó hỗ trợ giáo viên trong việc tổ chức và thực hiện đổi mới phương pháp giáo dục theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018; giúp học sinh phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo theo phương pháp giáo dục mới. Sự hỗ trợ này cũng sẽ góp phần tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, hiện đại và hiệu quả, từ đó khơi dậy niềm đam mê học tập và khám phá tri thức của các em học sinh.

23-3 Công ty trao tặng 50 bộ thiết bị giáo dục và 1.000 cuốn tập cho học sinh trường TH Nguyễn Huệ - TP.Long Khánh.jpg

Công ty trao tặng 50 bộ thiết bị giáo dục và 1.000 cuốn tập
 cho học sinh trường TH Nguyễn Huệ - TP.Long Khánh

Năm học 2024 - 2025, Công ty VEPIC tiếp tục triển khai chương trình “Thư viện xanh", trang bị hơn 300 tủ sách cho Thư viện trường học trên toàn quốc, với tổng giá trị khoảng 12 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty VEPIC còn tích cực hỗ trợ và tài trợ cho các học sinh cùng các trường học tại các vùng sâu, vùng xa và những khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần mang lại điều kiện học tập tốt hơn cho các em.

Hương Lan