Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Lễ trao Quyết định cho đồng chí thiếu tá Nguyễn Phi Viết

​Sáng ngày 11/9/2023, Công an thành phố Long Khánh tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai về công tác cán bộ đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phi Viết - Phó trưởng Công an xã Bảo Quang.

Về dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm –Trưởng Công an thành phố; đồng chí Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Bá Huy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trung tá Phạm Văn Lợi - Trưởng Công an xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, lực lượng Công an xã cùng tham dự.

600c5fe714dfc18198ce.jpg

Đ.c Thượng tá Vũ Văn Nhiệm - Trưởng Công an thành phố
trao Quyết định
 và hoa chúc mừng đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phi Viết

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm -  Trưởng Công an thành phố đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phi Viết được điều động về nhận nhiệm vụ tại xã Hàng Gòn giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong thời gian qua lực lượng Công an xã chính quy đã khẳng định được vai trò trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự. Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để bị động, đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống.

7a6543310809dd578418.jpg

Tập thể Ban chỉ huy Công an xã ​chúc mừng đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phi Viết

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phi Viết đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ cùng với tập thể Ban chỉ huy Công an xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ./.

Thanh Phong