Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Chánh Quang thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng tại phường Xuân An

Sáng 26/7, Đoàn lãnh đạo UBND thành phố do đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Xuân An. Đi cùng có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố; đồng chí Võ Văn Thành - Bí thư Đảng ủy phường Xuân An.

240726 IMG_1390.JPG

Đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố
thăm hỏi thân nhân gia đình có công với cách mạng

Đến thăm các gia đình, đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của các Thương binh, gia đình liệt sĩ; bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những công lao đóng góp của các của gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, đem lại nền độc lập tự do cho dân tộc.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã tặng mỗi gia đình phần quà; chúc các gia đình sức khỏe  và luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập noi theo.

Minh Dũng