Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ, an uống, thực phẩm năm 2024

Nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường, từ đó thay đổi hành vi trong thực hiện vệ sinh ATTP, hạn chế nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm.

Sáng 05/08, tại hội trường UBND phường Suối Tre, UBND phường tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ, ăn uống, thực phẩm năm 2024. Dự lớp tập huấn có ông Trương Văn Rạng – Phó giám đốc Trung tâm y tế thành phố Long Khánh; ông Nguyễn Quốc Dũng - Phó khoa y tế công cộng thực phẩm và dinh dưỡng thành phố Long Khánh; bà Phạm Thị Thu Yến - Phó Chủ tịch UBND phường và 155 các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, tạp hóa, các mặt hàng rau, củ quả.

240806 quang canh buoi tuyen truyen.jpg

Triển khai, phổ biến các quy định mới ban hành
về công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm

Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Quốc Dũng đã tập trung triển khai, phổ biến các quy định mới ban hành về công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; mức xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, cung cấp thực phẩm. Sau khi tham dự lớp tập huấn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm sẽ làm bài kiểm tra kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và được UBND phường cấp giấy xác nhận đã tham gia lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024.

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình kinh doanh./.

Thanh Hoa