FC Thảo Thiện vô địch Giải bóng đá truyền thống TP.Long Khánh (Long Khánh League 2023)

Chiều ngày 21-5, trên sân vận động TP.Long Khánh đã diễn ra vòng đấu thứ 11 cũng là lượt đấu cuối cùng của giải bóng đá truyền thống TP.Long Khánh lần I-2023 (Long Khánh League 2023) do Trung tâm Văn hóa thông tin - thể thao TP.Long Khánh tổ chức đã khép lại với trận đấu giữa FC Thảo Thiện gặp  ĐTDĐ Kim Anh. Trong trận này, đội FC Thảo Thiện chơi tốt hơn trong hiệp 1 và dẫn trước ĐTDĐ Kim Anh tỉ số 2-0. Sang hiệp 2, ĐTDĐ Kim Anh chơi đầy nỗ lực ghi 2 bàn thắng rút ngắn tỉ số nhưng không tránh được trận thua.

230522 FC Thao thien dạt giai nhat.jpg
Lễ bế mạc Giải bóng đá Long Khánh - League lần I năm 2023

Thắng chung cuộc với tỷ số 3-2, FC Thảo Thiện chính thức vô địch Giải Long Khánh League lần đầu tiên với thành tích ấn tượng toàn thắng 10 trận với 30 điểm. Ngoài ngôi vô địch, FC Thảo Thiện còn đoạt thêm cú đúp danh hiệu cá nhân: cầu thủ vua phá lưới với 21 bàn (Bùi Khánh Thiện) và thủ môn xuất sắc (Nguyễn Khánh Linh). Đội P.Xuân An giành ngôi Á quân với 27 điểm 9 trận thắng và 1 trận thua, hạng ba thuộc về đội Cao Phát Suối Tre với 6 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua được 19 điểm.

Giải Long Khánh League 2023 diễn ra từ ngày 25-2 đến 21-5 trên sân vận động thành phố, thu hút sự tham dự của 11 đội bóng đến từ các địa phương, đơn vị, cơ quan trên địa bàn thành phố. Các đội đá vòng tròn 1 lượt với 10 vòng đấu để xác định đội xếp nhất, nhì, ba chung cuộc.

Minh Anh