THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em tham gia phòng, chống, giảm thiểu tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông”

Sáng ngày 27/5, UBND phường Bảo Vinh phối hợp với các ban ngành, đoàn thể phường, trường THCS Ngô Quyền tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em tham gia phòng, chống, giảm thiểu tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông".

230528 Diễn đàn TRẻ em UBND Bảo Vinh 1.jpg

Diễn đàn trẻ em năm 2023 tại UBND phường Bảo Vinh

Tại diễn đàn, các em thiếu nhi đã đặt ra 12 câu hỏi, ý kiến thắc mắc xoay quanh các vấn đề Trẻ em với quyền được chăm sóc sức khỏe, tham gia phòng, chống tình trạng trẻ em lao động trái quy định của pháp luật, Trẻ em tham gia phòng, chống, giảm thiểu tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông, bạo lực học đường,…

230528 Diễn đàn TRẻ em UBND Bảo Vinh 2.jpg
Đại diện UBND, các ban ngành, đoàn thể phường​ trả lời các câu hỏi của trẻ em

Qua các ý kiến thắc mắc và các câu hỏi của các em thiếu nhi đã được đại diện UBND, các ban ngành, đoàn thể phường đã giải đáp tạo sự đồng thuận trong các em, giúp các em trang bị thêm kiến thức, kỹ năng áp dụng vào trong thực tế cuộc sống hàng ngày, tạo tiền đề cho các em có được môi trường sống an toàn, lành mạnh, tích cực.

Minh Anh