Triển khai hoạt động sáng kiến, sáng tạo thông qua Chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2023

​Nhận được Công văn số 943/SKHCN-VP ngày 08/5/2023 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc phối hợp triển khai hoạt động sáng kiến, sáng tạo thông qua Chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2023, Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đề nghị các đơn vị ban ngành thuộc thành phố, Công ty cổ phần khu công nghiệp Long Khánh; Xí nghiệp hạ tầng khu công nghiệp Suối Tre tiếp tục triển khai phổ biến nội dung Thể lệ Chương trình “Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động học tập" tỉnh Đồng Nai năm 2023 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên, hội viên của cơ quan, đơn vị biết và tham gia.

11. Chương trình Phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập năm 2023.jpg
Văn bản số 1224/UBND-PPLT ngày 29/5/2023 của UBND thành phố Long Khánh
V/v phối hợp, sáng tạo thông qua Chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2023

Mỗi cơ quan, đơn vị, phường, xã có ít nhất một sáng kiến hoặc sáng tạo tham gia Chương trình, đây là một nội dung thực hiện đánh giá công vụ các cơ quan, đơn vị, phường, xã trong lĩnh vực khoa học và công nghệ năm 2023. Để góp phần nâng cao trình độ nghề nghiệp, có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật phục vụ phát triển sản xuất, đời sống, dịch vụ, học tập, vui chơi giải trí.

Hồ sơ đăng ký gửi về Phòng Kinh tế tại UBND thành phố Long Khánh, địa chỉ số 59, đường Cách mạng tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh; hoặc gửi trực tiếp đến Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, số 1597 Phạm Văn Thuận, thành phố Biên Hòa. Thời gian nộp hồ sơ trước ngày 01/7/2023. Để biết thêm thông tin và các nội dung liên quan về Chương trình “Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động học tập", truy cập Website: www.skhcn.dongnai.gov.vn (chuyên mục Giải thưởng - Hội thi).

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Phòng Kinh tế tập hợp các hồ sơ dự thi (nếu có) và nộp về Sở Khoa học và Công nghệ theo đúng thời gian quy định./.

Trần Thành