Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Hội nghị tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay vốn chương trình nhà ở xã hội

Sáng ngày 01/12, tại hội trường UBND TP.Long Khánh, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức tư vấn hỗ trợ khách hàng vay vốn chương trình nhà ở xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ- CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ.

231201 TU VAN HO TRO VAY VON NHA O XA HOI 1.jpg
Quang cảnh hội nghị tư vấn hỗ trợ khách hàng vay vốn nhà ở xã hội

Dự hội nghị có ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Long Khánh; ông Lê Bá Chuyên - Giám đốc Chi Nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Tấn Kiệt - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và xây dựng Thành Thắng và các cá nhân là người trúng quyền đăng ký mua nhà ở xã hội trên địa bàn TP.Long Khánh.

231201 TU VAN HO TRO VAY VON NHA O XA HOI 2.jpg
231201 TU VAN HO TRO VAY VON NHA O XA HOI 3.jpg
Người trúng quyền đăng ký mua nhà ở nêu ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh Đồng Nai đã thông tin đến khách hàng về các quy định như đối tượng, mức vay, các tiêu chí, điều kiện, quy định của chương trình cho vay nhà ở xã hội theo quy định số 100. Việc thực hiện quy trình cho vay và phương thức trả nợ đối với chương trình cho vay mua nhà ở xã hội….

231201 TU VAN HO TRO VAY VON NHA O XA HOI 4.jpg
Đại diện Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và xây dựng Thành Thắng​ trả lời ý kiến
231201 TU VAN HO TRO VAY VON NHA O XA HOI 5.jpg
Ông Lê Bá Chuyên - Giám đốc Chi Nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đồng Nai
tư vấn chính sách vay vốn

Tại đây khách hàng đã nêu nhiều ý kiến về các vấn đề như điều kiện khách hàng muốn vay với mức tối đa là 70% về hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội với điều kiện như thế nào; Một số khách hàng là lao động tự do, việc minh chứng thu nhập cá nhân là rất khó; Một số khách hàng đã nộp hồ sơ nhưng đến nay vẫn chưa xét duyệt vay mua nhà ở; Thời hạn bảo hành và sử dụng căn nhà là bao nhiêu năm; khi khách hàng nhận nhà ở xã hội nếu một số hạng mục công trình không đảm bảo điều kiện, thì được giải quyết như thế nào v.v…Các nội dung ý kiến đã được đại diện ngân hàng chính sách tỉnh và chủ đầu tư, giải trình trả lời thỏa đáng, được hội nghị đồng tình.

Thanh Giang