Phường Xuân Lập: Nhiều hoạt động sôi nổi với thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Những ngày này, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024 của phường Xuân Lập chuẩn bị các quân trang sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024.

Nhằm tạo khí thế sôi nổi, động viên các tân binh trước khi lên đường thi hành nghĩa vụ của mình. UBND phường Xuân Lập đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các thanh niên trúng tuyển năm 2024 và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển năm 2024; tổ chức gặp mặt giữa lãnh đạo UBND và các thanh niên trúng tuyển, liên hoan bữa cơm thân mật; tổ chức thắp hương, viếng bia liệt sỹ của địa phương sau đó đoàn sẽ đưa các thanh niên về BCH quân sự thành phố để tham gia Hội trại tòng quân năm 2024 tại sân vận động thành phố.

240226 Nhiều hoạt động sôi nổi với thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.JPG
Thăm, tặng quà các gia đình thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024

Với khát vọng của tuổi trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện, khát khao cống hiến của thanh niên trên địa bàn đang tràn đầy háo hức và niềm tin sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc vào sáng ngày 27/02. Tin tưởng rằng, các bạn sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, góp phần bảo vệ và xây dựng vững chắc Tổ Quốc Việt Nam; xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Anh Sang