Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Long Khánh công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận 08 sản phẩm đạt OCOP 3 sao

Sáng ngày 21/3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao năm 2023. Dự lễ công bố và trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao cho các chủ thể có ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP thành phố: Đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể thành phố; Cùng các chủ thể và lãnh đạo các phường, xã có sản phẩm đạt OCOP 3 sao.

z5270352523767_fa28e62ee6960522bd584e032d428d3e.jpg
Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận 08 sản phẩm đạt OCOP 3 sao​

Theo đó, đợt này toàn thành phố Long Khánh có 08 sản phẩm nông nghiệp của 08 chủ thể là các hộ gia đình và tập thể được công nhận đạt sản phẩm OCOP 3 sao cấp thành phố. Các địa phương có sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao gồm có phường Xuân An với 02 sản phẩm; phường Xuân Hòa 01 sản phẩm; Bảo Vinh 01 sản phẩm; Xuân Lập 01 sản phẩm và 03 xã Hàng Gòn, Bình Lộc, Bảo Quang mỗi xã 01 sản phẩm.

Thiết kế chưa có tên.png
Các sản phâm đạt Ocop 3 sao

Trong 08 sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao của 08 chủ thể lần này gồm có 02 sản phẩm đông trùng hạ thảo của cơ sản xuất Phương Linh và Cơ sở sản xuất Minh Đức; 02 sản phẩm mật ong của Công ty mật ong Hữu Nhân và Hộ kinh doanh Minh Đào; 02 sản phẩm mít sấy Công ty TNHH Hưng Phát và Hộ Kinh doanh trái cây sấy Hải Hương; 01 sản phẩm Dưa Lưới BullFarm - Tổ hợp tác dưa lưới Bảo Vinh và sản phẩm Sầu Riêng – Hợp tác xã thương mại dịch vụ Xuân Lập. Với 08 sản phẩm được công nhận đạt OCOP 3 sao lần này, về việc thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là Chương trình OCOP) từ năm 2019 đến nay, kết quả thành phố có 23 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, trong đó có 2 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao và 21 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao.

z5270352537954_981269f8f29ef32b7d26717e57c9b158.jpg
Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố,
Chủ tịch Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận 08 sản phẩm đạt OCOP 3 sao cấp thành phố lần này; ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP thành phố chúc mừng các chủ thể có sản phẩm đạt chuẩn OCOP năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới các phòng chuyên môn căn cứ chức năng nhiệm vụ của mình phối hợp hướng dẫn, hỗ trợ các địa phương, đặc biệt là các chủ thể tiếp tục triển khai sâu rộng chương trình Ocop nhằm xây dựng chương trình OCOP của thành phố Long Khánh tương xứng với tiềm năng và lợi thế; Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền và phổ biến, giúp đỡ các chủ thể và các cá nhân, tổ hợp tác, HTX, doanh nghiệp phát triển sản phẩm. Đối với các sản phẩm 3 sao tiếp tục có những đổi mới trong quá trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm để sản phẩm tiếp tục được đánh giá ở cấp sao cao hơn; Đẩy mạnh các hoạt động quảng bá thương hiệu tại các sàn giao dịch điện tử, hội chợ thương mại dịch vụ để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm được rộng rãi hơn, đến được tay người tiêu dùng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, mang yếu tố đặc trưng của địa phương. Cơ quan chuyên môn làm tốt công tác tham mưu cho UBND thành phố, thường xuyên mở lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực quản lý nhằm củng cố thêm những kỹ năng quảng bá thương hiệu cũng như tận dụng tối đa các chính sách hỗ trợ của tỉnh, của thành phố để thúc đẩy phát triển sản phẩm Ocop tạo nên chuỗi liên kết sản xuất, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ khách du lịch. Đây sẽ là động lực đưa sản phẩm của thành phố Long Khánh vươn tầm trên thị trường và nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp của địa phương trong thời gian tới.

Thanh Giang

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​