Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Bàu Sen kết nạp Đảng viên mới

Chiều 10/5, Chi bộ quân sự phường Bàu Sen long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Quốc Thắng, sinh năm 2002; quê quán Triệu Thạch, Triệu Phong, Quảng Trị, là Dân quân Thường trực thuộc BCH quân sự phường Bàu Sen.

Đảng viên mới tuyên thệ.jpg
Lễ kết nạp Đảng viên mới phường Bàu Sen

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ quân sự phường Bàu Sen đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng của Thành uỷ Long Khánh cho đồng chí Nguyễn Quốc Thắng; phân công nhiệm vụ cho đảng viên chính thức trong Chi bộ hướng dẫn, giúp đỡ, dìu dắt đống chí đảng viên mới trong giai đoạn thử thách, để sớm được công nhận là Đảng viên chính thức của Chi bộ.

Trao quyết định cho đảng viên mới.jpg
Bí thư Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ quân sự phường Bàu Sen​ trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Việc bồi dưởng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng; là động lực cho các đoàn viên, quần chúng khác tiếp tục phấn đấu noi theo, với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Anh Sang