Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
TP. Long Khánh trao tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân

Chiều ngày 28/5, Đảng ủy - Ban chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh phối hợp với UBND phường Bảo Vinh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình ông Thổ Khánh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có con em đang thực hiện nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự, cư ngụ tại Khu phố Ruộng Lớn, phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh.

Căn nhà có diện tích xây dựng 60m2, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó, quỹ vì người nghèo tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 80 triệu đồng, 70 triệu đồng còn lại do gia đình đóng góp thêm để xây dựng.

240529 TOAN CANH LANH DAO -DAI BIEU - GIA DINH - TRAO NHA.jpg

Tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân cho gia đình ông Thổ Khánh

Tại Lễ bàn giao nhà, Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự thành phố và chính quyền địa phương đã trao tặng các phần quà cho gia đình ông Thổ Khánh có thêm điều kiện sinh hoạt trong gia đình.

Việc trao tặng “Nhà tình nghĩa quân - dân"  là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, Ban chỉ huy quân sự thành phố, chính quyền địa phương, nhằm chăm lo, động viên hộ gia đình khó khăn, giúp họ có nhà ở kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống.

Thanh Giang

Giới thiệu Sách