Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Xã Hàng Gòn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 03/6/2024, Chi bộ ấp Hàng Gòn, Chi bộ Quân sự xã Hàng Gòn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng.

Sau một thời gian phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quần chúng Quách Khánh Linh, Lâm Hoàng Minh  và  Đoàn Văn Dũng được vi​nh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

240604Xã Hàng Gòn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.png
Xã Hàng Gòn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, tặng hoa chúc mừng đồng chí Quách Khánh Linh - thuộc Chi bộ ấp Hàng Gòn, 02 đồng chí Lâm Hoàng Minh và  Đoàn Văn Dũng  - thuộc Chi bộ Quân sự; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên cho đảng viên vừa được kết nạp; phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng đảng viên mới.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Quế Sương