Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Chi bộ LĐLĐ TP.Long Khánh hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 3-7, Chi bộ Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú là đoàn viên công đoàn khối doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Bích Liên – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

449607327_1075027277405739_8479125654252918644_n.jpg
Đồng chí Trương Thị Bích Liên – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ
phát biểu tại buổi lễ

Tại đây, đồng chí Trương Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Long đang làm việc tại Công ty TNHH CiBao, khu công nghiệp Suối Tre.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Long đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đảng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

450055283_1075027224072411_8310067660781089638_n.jpg
Công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Long vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tính từ đầu năm đến nay, Chi bộ LĐLĐ thành phố đã kết được 4 đảng viên mới, hoàn thành chỉ tiêu được giao năm 2024.

Hương Lan

Giới thiệu Sách