Viếng Nghĩa trang, dâng hương Đền thờ liệt sỹ nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Long Khánh 21/4

​        Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Long Khánh (21/4/1975-21/4/2019), sáng 19/4, Thị xã Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ và dâng hương tại đền thờ liệt sỹ thị xã để tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.

LANH DAO THAP HUONG DEN THI LIET SY.jpg
Lãnh đạo thị xã thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ

Tại nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMT Tổ quốc thị xã; Tổng Công ty cao su Đồng Nai; Sư đoàn 302 và Tiểu đoàn 38 Bộ đội Phòng hóa đã đặt tràng hoa, với dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ” và dành phút mặt niệm tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ. Đồng thời, đến từng phần mộ liệt sỹ thắp hương, đặt hoa, kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các liệt sỹ, tưởng nhớ những người con thân yêu của Tổ quốc đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Thị xã.

TOAN CANH VIENG NTLS.jpg

Toàn cảnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ​

Tiếp đến các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành Thị xã và phường, xã đã đến tại đền thờ liệt sỹ thực hiện nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương, thắp nén nhang tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng.

Thanh Giang - Minh Dũng

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.