Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở năm 2018

​          Sáng 07/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Long Khánh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở năm 2018, tại Hội trường trung tâm này.

Về dự có bà Đoàn Thị Loan - UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh; ông Nguyễn Duy Tú - Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội tỉnh; bà Võ Thị Kim Trang - Chủ tịch Hội LHPN thị xã.

QUANG CANH TAP HUAN181107.png
Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 03 ngày, từ ngày 07- 09/11, hơn 100 cán bộ hội cơ sở trên địa bàn sẽ được truyền đạt các chuyên đề về Phòng chống các loại tội phạm buôn bán người, ma túy và tệ nạn xã hội; Phụ nữ với công tác phòng chống dịch bệnh đang diễn ra hiện nay; Phụ nữ với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng; Kế hoạch số 213 của Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lenin,  tư tưởng Hồ Chí Minh; Nghiệp vụ công tác Phụ nữ (hướng dẫn điều lệ Hội LHPNVN nhiệm kỳ 2017-2022).

Lớp tập huấn là dịp để cán bộ Hội từ thị xã đến các cơ sở bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng và nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ. Cũng như, góp phần thực hiện hiệu quả việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phụ nữ trong tình hình mới.

Minh Dũng