Bàu Sen - Họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

​        Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2019; sáng 10/10, BCH Hội nông dân phường Bàu Sen tổ chức họp mặt truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội tại Hội trường trụ sở ủy ban nhân dân phường.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam. Trong suốt chặng đường hình thành, phát triển của tổ chức Hội qua từng giai đoạn lịch sử, nhiều tấm gương sáng của cán bộ Hội đã không ngừng học tập, ứng dụng khoa học kỹ thuật, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng củng cố tổ chức hội ngày một vững mạnh. Luôn quan tâm chăm lo đến đời sống, vật chất, tinh thần của hội viên nông dân.

quang cảnh buổi 191010 họp mặt.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt truyền thống​

Hội nghị cũng đã tổ chức ký kết giao ước thi đua hưởng ứng phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giữa các chi, tổ hội, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Dịp này, UBND phường Bàu Sen đã khen thưởng cho 10 hộ nông dân trên địa bàn đạt thành tích hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong thời gian qua.

Anh Sang