Chi hội phụ nữ khu phố Núi Đỏ - phường Bàu Sen tổ chức sinh hoạt quý IV-2019.

Xây dựng và phát triển phong trào phụ nữ và hoạt động hội gắn với nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội là một trong những dung quan trọng được Ban thường vụ Hội LHPN thành phố quan tâm chỉ đạo; thực hiện kế hoạch tổ chức sinh hoạt các chi hội trực thuộc quý IV năm 2019 của BTV hội LHPN phường. Chiều ngày ngày 14/10/2019 Chi hội phụ nữ khu phố Núi Đỏ tổ chức sinh hoạt quý IV tại Nhà văn hóa khu phố. Đến dự có bà Phan Thị Minh Hiếu – PCT Hội LHPN thành phố; Đại diện UBMTTQVN phường; Ban thường vụ hội phụ nữ phường; Bí thư chi bộ, trưởng khu phố; cùng chị em phụ nữ trên địa bàn khu phố.

PNND.png
Sinh ho
ạt chi hội

Nội dung sinh hoạt: Báo cáo kết quả hoạt động quý III năm 2019; ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019); tuyên truyền bài báo dân vận của Chủ tịch Hổ chí Minh; tổ chức các hoạt động (Hái hoa dân chủ).

Với nội dung và hình thức sinh hoạt mà chị em phụ nữ khu phố Núi Đỏ đã thực hiện, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ chi hội, sự quan tâm của cả hệ thống chính trị khu phố, việc tổ chức sinh hoạt chi hội là việc làm cân thiết, mang lại những nội dung tuyên truyền có tính thời sự, có ích cho hội viên. Từ thành công của buổi hoạt chi hội, Ban thường vụ Hội LHPN thành phố cũng như BTV hội LHPN phường mong muốn sinh hoạt lần sau chi hội phụ nữ khu phố Núi Đỏ sẽ tổ chức với nhiều nội dung phong phú hơn, tạo ra sân chơi hấp dẫn cho hội viên trong chi hội, tạo sự thu hút phụ nữ tham gia vào tổ chức hội.

Minh Hoàng