MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm tỉnh làm việc tại TP.Long Khánh

​         Sáng 08/1, Đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm Sở Công thương Đồng Nai có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Long Khánh.

Trao đổi công việc tại phòng y tế thành phố, Đoàn đã được nghe báo cáo kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020 trên địa bàn thành phố Long Khánh, nghe ý kiến về 1 số khó khăn vướng mắc của địa phương trong quá trình thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn.

200108 01246.MTS_snapshot_00.01.jpg
Đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm Sở Công thương​ kiểm tra kho hàng của nhà phân phối Đào Sỹ Phú

Kết luận buổi làm việc, đoàn kiểm tra đề nghị các ngành liên quan của thành phố rà soát lại, bổ sung thông tin số liệu báo cáo của Ban Chỉ đạo ATTP thành phố; xây dựng báo cáo bám sát Kế hoạch số 5707 ngày 20/11/2019 của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh ATTP tỉnh Đồng Nai; tiếp tục triển khai thực hiện công tác kiểm tra ATTP trên địa bàn theo kế hoạch và có báo cáo kết quả nội dung thực hiện theo tiến độ.

Sau buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh Nhà phân phối Đào Sỹ Phú và cơ sở sản xuất nem chua Việt Huy.

Danh Lộc