MỖI NGƯỜI DÂN TIẾP TỤC LÀ MỘT CHIẾN SỸ, MỖI THÔN, XÓM, LÀNG, BẢN, KHU PHỐ… LÀ PHÁO ĐÀI, CÙNG CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19. - CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC! - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND phường Xuân Hòa khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

​          Sáng 13/01, HĐND phường Xuân Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri rất phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà phường đạt được trong năm 2019. Đồng thời, ý kiến kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết một số vấn đề xoay quanh nội dung về cơ sở hạ tầng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; lắp đặt hệ thông chiếu sáng đô thị; các hoạt động chỉnh trang đón Xuân.

Quang cảnh tiếp xúc cử tri ngày 13.1.2020.jpg
Quang cảnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Trần Tuấn Kiệt - Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa trả lời các ý kiến, kiến nghị và được các cử tri nhất trí tán thành.

Thanh Phụng