MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND phường Xuân Hòa khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

​          Sáng 13/01, HĐND phường Xuân Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri rất phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà phường đạt được trong năm 2019. Đồng thời, ý kiến kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết một số vấn đề xoay quanh nội dung về cơ sở hạ tầng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; lắp đặt hệ thông chiếu sáng đô thị; các hoạt động chỉnh trang đón Xuân.

Quang cảnh tiếp xúc cử tri ngày 13.1.2020.jpg
Quang cảnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Trần Tuấn Kiệt - Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa trả lời các ý kiến, kiến nghị và được các cử tri nhất trí tán thành.

Thanh Phụng