GD-ĐT

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức “ Ngày hội đọc sách năm 2024”

​Hướng đến kỷ niệm Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, chiều ngày 11/4 Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Bảo Quang tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2024”

Lan tỏa các hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4

Sáng 10/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh phối hợp với Trường Tiểu học Xuân Trung tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”, tại Trường tiểu học Xuân Trung, phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh.

Trường tiểu học Kim Đồng hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt nam 21/4, Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/4. Ngày 10/4, Trường tiểu học Kim Đồng tổ chức chương trình “Triển lãm sách ngày hội đọc sách và thi kể truyện sách"

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chương trình “An toàn giao thông - Cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2023-2024

Sáng ngày 8/4/2024, Trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp hệ thống HEAD Đức Anh HTT – Công ty Honda Đức Anh tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và trao học bổng cho học sinh hiếu học năm học 2023-2024.

Hội doanh nghiệp thành phố Long Khánh đồng hành cùng phong trào khuyến học, khuyến tài

Những năm qua, bên cạnh làm tốt công tác sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp thành phố Long Khánh còn luôn chú trọng, tích cực cùng chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó quan tâm đóng góp trong công tác khuyến học, khuyến tài, chung tay cùng các cấp, các ngành xây dựng xã hội học tập, chăm lo, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường tiểu học Long Khánh tổ chức Ngày hội vui khỏe

Chiều 29/3, tại khuôn viên Trường tiểu học Long Khánh đã tổ chức “Ngày hội vui khỏe" với hoạt động tổ chức gian hàng ẩm thực và gian hàng trò chơi thực hiện phong trào kết hoạch nhỏ với sự tham gia toàn thể học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 và sự trợ giúp, tham gia nhiệt tình từ đông đảo các bậc phụ huynh.

TP. Long Khánh trao tặng 136 suất học bổng “Cùng các em cắp sách đến trường" năm học 2023-2024

Sáng ngày 29-3, Hội Khuyến học TP.Long Khánh tổ chức lễ trao học bổng “Cùng các em cắp sách đến trường" năm học 2023-2024 cho 136 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và một số vật dụng thí sinh được phép đem vào phòng thi

​Ngày 06/3/2024, Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư sửa đổi Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

TP.Long Khánh tổ chức Ngày hội Toán học năm học 2023-2024

Sáng ngày 14-3, tại trường THCS Nguyễn Trãi, TP.Long Khánh đã sôi nổi diễn ra Ngày hội Toán học cấp thành phố năm học 2023-2024. Chương trình do Trường THCS Nguyễn Trãi phối hợp cùng Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức.

TP.Long Khánh: Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non

​Sáng ngày 28/2/2024, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh đã diễn ra tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp thành phố năm học 2023-2024