Hội nghị trực tuyến Sơ kết đánh giá tình hình 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06 Chính phủ và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Chiều 31/01, Ban chỉ đạo đề án 06 tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết đánh giá qua 02 năm triển khai thực hiện đề án 06 Chính phủ và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tham dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Võ Tấn Đức – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

Tại điểm cầu trực tuyến thành phố Long Khánh. Tham dự có đồng chí Đỗ Chánh Quang – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, công an thành phố Long Khánh và các phường, xã tham dự.

z5126188480278_9c9fe4c96f60dff906edcbd48de002fd.jpg
Hội nghị trực tuyến sơ kết đánh giá qua 02 năm triển khai thực hiện
 đề án 06 Chính phủ
 tại điểm cầu thành phố Long Khánh

Qua báo cáo đánh giá của Ban chỉ đạo đề án 06 tỉnh Đồng Nai, sau 02 năm thực hiện đề án 06 tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân cho 100% công dân; hoàn thành 100% chỉ tiêu kích hoạt từ 1,5 triệu tài khoản định danh điện tử, trên 38/53 dịch vụ công thiết yếu liên quan đến người dân đã được cung cấp trên cổng dịch vụ công Quốc gia và 30/43 mô hình tiện ích của đề án 06 đã được triển khai thực hiện. Tại hội nghị Quyền chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Tấn Đức đã nhấn mạnh yếu tố quyết định thành công của đề án 06 là phải lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm, đồng thời cũng lưu ý thủ trưởng, sở ban ngành, các địa phương đơn vị tiếp tục nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo đề án 06 thực hiện tại cơ quan đơn vị địa phương mình. Đẩy nhanh việc số hóa làm sạch dữ liệu chuyên ngành, đẩy nhanh tiến độ làm sạch số hóa dữ liệu, đảm bảo dữ liệu luôn đúng đủ, sạch, sống.

Dịp này 10 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện đề án 06 của Chính phủ đã được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen.

Thanh Giang