MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Thành phố Long Khánh phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020

​        Sáng 18/1, tại hội trường BCH Quân sự thành phố, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Long Khánh tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Dự lễ có Đại tá Trần Văn Khương-Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai; đ/c Dương Hòa Hiệp - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai; đ/c Hồ Văn Nam-Phó Bí thư-Chủ tịch UBND thành phố-Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố; đ/c Đoàn Thanh Bắc-Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; các thành viên Hội đồng NVQS thành phố, Hội đồng NVQS các phường, xã cùng các thanh niên trúng tuyển NVQS và công an nhân dân trên địa bàn thành phố.

200118 6f2d5fddb0a548fb11b4.jpg
Thành phố Long Khánh phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020​

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Nam - Chủ tịch Hội đồng NVQS thành phố tin tưởng, các đoàn viên, thanh niên Long Khánh nhập ngũ đợt này sẽ tiếp nối truyền thống quê hương Long Khánh anh hùng, sẵn sàng lên đường làm tròn nghĩa vụ của công dân đối với đất nước.

Trong không khí trang trọng lần lượt 230 thanh niên được nhận Lệnh gọi nhập ngũ. Ngày 12/2/2020 sẽ lên đường thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị Sư đoàn pháo binh 377, Lữ đoàn 957 vùng 4 Hải Quân, Tiểu đoàn cảnh vệ 180, Trường Quân sự Quân Khu 7, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai và Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai.

Trong những năm qua, thành phố Long Khánh luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở cả 2 cấp. Năm nay chất lượng chính trị của thanh niên Long Khánh được đánh giá cao, trong đó, có 6 đảng viên; Trung học, Cao đẳng, Đại học chiếm tỷ lệ trên 25%; sức khoẻ loại I, II chiếm tỷ lệ trên 50%.

Minh Anh