​Số điện thoại của Ban lãnh đạo Công an thành phố phụ trách các chốt kiểm soát của thành phố

210801 Hon1.jpg

Chốt 1: Khu vực đường Lê Hồng Phong lưu thông Quốc lộ 1A (phường Xuân Tân): Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển hướng huyện Xuân Lộc về Long Khánh.

Chốt 2: Khu vực đường Hồ Thị Hương lưu thông Quốc lộ 1A thuộc phường Xuân Hòa (giáp xã Bảo Hòa): Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển theo hướng huyện Xuân Lộc về Long Khánh.

Chốt 3: Khu vực đường Hồ Thị Hương giao Quốc lộ 1A (phường Xuân Trung): Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển theo hướng đường Quốc 1A vào địa bàn thành phố Long Khánh.

Chốt 4: Khu vực đường Duy Tân thuộc Khu phố Ruộng Lớn, Phường Bảo Vinh: Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển theo hướng huyện Xuân Lộc về Long Khánh.

Chốt 5: Khu vực đường Suối Chồn - Bầu Cối, thuộc ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang: Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển theo hướng từ huyện Xuân Lộc về Long Khánh.

Chốt 6: Khu vực Đường Suối Tre - Bình Lộc: Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển theo hướng từ huyện Thống Nhất về Long Khánh.

Chốt 7: Khu vực Đường Bình Lộc - Tín Nghĩa: Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển theo hướng huyện Thống Nhất, Định Quán về Long Khánh.

Chốt 8: Khu vực nhà Ga Long Khánh (thuộc phường Xuân An, thành phố Long Khánh).

Thời gian: Các chốt thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ từ 06 giờ ngày 14/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Chốt 9: Khu vực Khu vực đường Quốc lộ 1A - Hùng Vương (phường Xuân Hòa): Kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện di chuyển theo hướng Quốc lộ 1A vào nội ô thành phố Long Khánh. Thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ từ 06 giờ 00 phút ngày 23/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Thanh Thủy

Save Conflict. Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày: