An ninh trật tự

Xuân Thanh tổ chức hội nghị tuyên truyền và thực tập các kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2024

Sáng ngày 26/4, UBND phường Xuân Thanh phối hợp Đội cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tuyên truyền và thực tập các kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho thành viên tổ liên gia an toàn PCCC, các cơ sở kinh doanh có điều kiện, hộ gia đình kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Xuân Thanh năm 2024.

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Lễ 30/4 và 1/5 và trong những thời gian tiếp theo trên địa bàn thành phố

Để tiếp tục kéo giảm TNGT trong quý II năm 2024, bảo đảm trật tự an toàn và thông suốt cho người dân tham gia giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 01/5/2024 và trong thời gian tiếp theo trên địa bàn thành phố.

Hai em học sinh lớp 6 trường THCS Xuân Tân nhặt được điện thoại, trả lại người mất

Chiều ngày 23/4, Công an phường Xuân Tân cho biết đã nhanh chóng bàn giao chiếc điện thoại Samsung A23 do hai em học sinh là Lê Thành Đạt lớp 6/2 và em Nguyễn Hoàng Duy lớp 6/4 đều là học sinh của trường THCS Xuân Tân nhặt được trả lại cho người đánh rơi.

Cảnh giác khi quét mã QR

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có khuyến cáo người dân thận trọng khi quét mã QR, đặc biệt cảnh giác với các mã QR được dán hoặc chia sẻ ở những nơi công cộng hoặc gửi qua mạng xã hội, email.

Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới trên địa bàn thành phố Long Khánh

Đoàn công tác Công An TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị về nguồn, xã hội từ thiện tại TP.Long Khánh

Sáng 13/4, Đoàn công tác Công an TP.Hồ Chí Minh do Thượng tá Nguyễn Hồng Vương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu hộ cứu nạn (CNCH) thành phố làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị về nguồn, xã hội từ thiện tại TP.Long Khánh.

Thăm chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào Khmer

Sáng ngày 12/4, Lãnh đạo Tỉnh, thành phố và phường Phú Bình đã tổ chức đoàn đến thăm chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại chùa Hoa Sơn Tự phường Phú Bình.

Xuân Tân tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 12/4, Hội đồng NVQS phường Xuân Tân tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và đề ra phương hướng thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2025.

Học sinh chưa đủ tuổi đã lái xe: Cha mẹ cần làm gương

Buổi kiểm tra của Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an thành phố tại một trường trung học phổ thông. Phần lớn học sinh chấp hành quy định về độ tuổi điều khiển xe gắn máy, xe máy điện.

TP.Long Khánh: Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông Quý I năm 2024

Quý I năm 2024, triển khai thực hiện kế hoạch bảo đảm An toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024, UBND thành phố đã xây dựng các kế hoạch, văn bản, chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp bảo đảm TTATGT, huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và Nhân dân trong công tác bảo đảm TTATGT.