KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Thành phố Long Khánh tạm dừng việc tổ chức dạy học trực tiếp

Thành phố Long Khánh đã có thông báo về việc tạm dừng việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh, học viên trên địa bàn thành phố; do qua thời gian, đã tổ chức thí điểm cho học sinh khối 12 trường THPT Long Khánh học tập trực tiếp tại trường từ ngày 22/11. Đến ngày 25/11/2021, có 01 giáo viên đã test nhanh dương tính với Covid-19; xét nghiệm nhanh Covid-19 ngày 27/11/2021 cho 588 giáo viên và học sinh, có 05 học sinh tại 04 lớp 12 có kết quả dương tính.

211129 entation1.jpg
​Tạm hoãn việc tổ chức dạy học trực tiếp

Trước tình hình trên, lãnh đạo thành phố Long Khánh chỉ đạo các ngành chức năng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn và xem xét các điều kiện thực tế để tổ chức học trực tiếp trong thời gian tới. Nhà trường và các em học sinh tiếp tục thực hiện chương trình dạy và học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Danh Lộc

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124