KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Xuân Lập thành lập Câu lạc bộ nhà thuốc trẻ

Trước tình hình dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, khó lường; chiều 30/11, đoàn phường Xuân Lập phối hợp với các nhà thuốc trên địa bàn tổ chức thành lập, ra mắt câu lạc bộ nhà thuốc trẻ phường Xuân Lập.

Tham gia CLB là đại diện các nhà thuốc trên địa bàn như nhà thuốc Lê Dung, nhà thuốc Lê Cường, Xuân Anh và nhà thuốc Kim Anh, CLB hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tư vấn, chăm sóc cho người dân khi có nhu cầu.

image_6483441 (2).JPG
Trao quyết định
thành lập, ra mắt câu lạc bộ nhà thuốc trẻ phường Xuân Lập

Đây là việc làm thiết thực nhằm giảm thiểu áp lực cho lực lượng y tế tại địa phương, cũng như chủ động hơn trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe của người dân; tạo môi trường học hỏi, phát triển, rèn luyện kỹ năng sống và phát huy vai trò của tuổi trẻ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Anh San​g

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124