KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Đồng chí Bí thư Thành ủy Hồ Văn Nam dự sinh hoạt Chi bộ khu phố 2-phường Xuân Hòa

Sáng ngày 4/7, đồng chí Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tham dự sinh hoạt Chi bộ định kỳ tại khu phố 2, phường Xuân Hòa.

Chi bộ khu phố 2 có 58 đảng viên, trong đó 57 đảng viên chính thức, 1 đảng viên dự bị, miễn sinh hoạt 8 đảng viên.

115cd006ccf30fad56e2.jpg
Đại biểu và Đảng viên tham dự sinh hoạt Chi bộ định kỳ tại khu phố 2, phường Xuân Hòa

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã tập trung đánh giá kết quả công tác 6 tháng, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, thảo luận những nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh chính trị trật tự ATXH trong thời gian tới... Các đảng viên cũng đã tham gia đóng góp một số ý kiến vào những lĩnh vực như: cần cải tạo làm  tuyến đường khu vực sân bay hiện nay đã xuống cấp; sửa chữa lại nhà văn hóa khu phố 2; tiến độ thi công đường CMT8 và đường Hùng Vương còn chậm; tuyến đường Nguyễn Trãi đưa vào tuyến đường kiễu mẫu nhưng nhiều hộ dân vẫn còn lấn chiếm hành lang người đi bộ; con hẽm 124 hiện nay đã xuống cấp, nhà nước cần quan tâm nâng cấp để người dân đi lại dễ dàng….

f7d8e47bfb8e38d0619f.jpg
Đồng chí Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy ,Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hồ Văn Nam - Bí thư Thành uỷ đánh giá cao kết quả mà Chi bộ và nhân dân khu phố đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của Chi bộ, các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề đang được quan tâm của địa phương, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị thời gian tới, Chi bộ khu phố tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Ban chi ủy chi bộ nghiên cứu ra Nghị quyết chuyên đề, sát thực tiễn của khu phố, phát huy và nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi đảng viên trong việc tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Nghị quyết chi bộ, làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh...góp phần đưa thành phố sớm trở thành thành phố xanh-văn minh-an toàn-hiện đại.

Minh Anh