Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Căn cứ kế hoạch Cuộc thi Trang trí Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024". Nay Ban Tổ chức cuộc thi thông báo điều chỉnh thời gian chấm điểm, đánh giá cuộc thi để tạo điều kiện cho các đơn vị dự thi tiếp tục đầu tư trang trí, tham gia cuộc thi:

(1) Phần thi “Trụ sở rực rỡ mừng xuân": Thời gian: từ ngày 05/02/2024 đến ngày 07/02/2024 (nhằm ngày 26, 27 và 28 tháng Chạp).

Hình thức chấm điểm: Các thành viên Ban giám khảo chủ động đánh giá, chấm điểm độc lập; sau đó gửi kết quả về cho Tổ thư ký tổng hợp trong ngày 07/02/2024. Sau khi tổng hợp kết quả, Ban Tổ chức sẽ tổ chức họp với Ban giám khảo, Tổ thư ký để bình xét, đánh giá công khai.

240130 Thông báo điều chỉnh thời gian chấm điểm Cuộc thi Trang trí Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.png
Công văn số 256/BTC của BTC Cuộc thi trang trí Tết Nguyên đán Giáp Thìn

(2) Phần thi “Tuyến đường đẹp mùa xuân": Thời gian: ngày 02/02/2024 (nhằm ngày 23 tháng Chạp).

Hình thức chấm điểm: Các thành viên Ban giám khảo, Tổ thư ký tập trung tại Phòng Văn hóa và Thông tin lúc 07 giờ 30 phút, ngày 02/02/2024 để tổ chức đi theo đoàn.

Nội dung chi tiết “Thông báo điều chỉnh thời gian chấm điểm Cuộc thi Trang trí Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024" có trên trang thông tin điện tử thành phố http://longkhanh.dongnai.gov.vn

Trần Thành