Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai nhận được công văn số 932/CQLLĐNN-VP ngày 08/7/2024 của Cục Quản lý lao động ngoài nước về thông báo tuyển ứng viên điều dưỡng, hộ lý/ nhân viên chăm sóc đi làm việc tại Nhật Bản; theo đó: Cục Quản lý lao động ngoài nước phối hợp với phía Nhật Ban tuyển chọn bổ sung 156 ứng viên chuyên ngành điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa cho Khóa 12 của Chương trình EPA.

10. Thông báo tuyển bổ sung ứng viên điều dưỡng, hộ lý, nhân viên chăm sóc đi làm việc tại Nhật Bản.png
Công văn số 2472/UBND-VX ngày 29/7/2024 của UBND TP Long Khánh
Thông báo tuyển bổ sung ứng viên điều dưỡng, hộ lý, nhân viên chăm sóc đi làm việc tại Nhật Bản.pdf

UBND thành phố Long Khánh đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tuyên truyền, thông báo thông tin tuyển chọn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng, hộ lý/ nhân viên chăm sóc tại Trung tâm cho học sinh, sinh viên được biết, đăng ký tham gia. UBND các phường, xã triển khai Công văn số 932/CQLLĐNN-VP ngày 08/7/2024 của Cục Quản lý lao động ngoài nước trên các phương tiện truyền thông của địa phương để người dân và người lao động trên địa bàn biết, đăng ký tham gia.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới Cục Quản lý lao động ngoài nước số 41B, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 8/7/2024 đến hết ngày 23/8/2024.

Thông tin chi tiết về Công văn số 932/CQLLĐNN-VP ngày 08/7/2024 của Cục Quản lý lao động ngoài nước có trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn

File đính kèm: Công văn số 932/CQLLĐNN-VP ngày 08/7/2024 của Cục Quản lý lao động ngoài nước.pdf

Trần Thành