Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Để cuộc thi có sức lan tỏa sâu rộng và khuyến khích, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố tham gia, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng; giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong Luật Đất đai năm 2024. Từ đó, góp phần triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2024 kịp thời, đồng bộ, thống nhất, hiệu lực, hiệu quả.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024 Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trực tuyến trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (Baocaovien.vn); Cuộc thi diễn ra trong 03 tuần từ ngày 19/8/2024 đến hết ngày 08/9/2024.

​​14. Đẩy mạnh tuyên truyền tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024 1.jpg
Công văn số 975-CV/BTGTU ngày 16/8/2024 của Ban Tuyên giáo Thành ủy
Triển khai thực hiện Chương trình “Gương sáng pháp luật Đồng Nai" năm 2024.pdf

Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh đề nghị các Chi, Đảng bộ cơ sở; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố, Tuyên giáo Đảng ủy phường, xã thực hiện đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn nhất là đội ngũ tuyên truyền viên, báo cáo viên ở cơ quan, đơn vị tham gia Cuộc thi, coi đây là nhiệm vụ, tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cuối năm. Mỗi Chi bộ ít nhất mỗi tuần có 10 bài dự thi, Đảng bộ cơ sở một tuần có ít nhất 40 bài dự thi. Tuyên giáo Đảng ủy phường, xã là đầu mối tổng hợp bài dự thi và báo cáo kết quả về Ban Tuyên giáo Thành ủy trước 16h00 ngày cuối cùng của mỗi tuần thi.

Tra cứu thông tin, thể lệ, hướng dẫn, giải đáp, cập nhật hoạt động của Cuộc thi tại địa chỉ Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên: https://baocaovien.vn hoặc Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Đồng Nai: dongnai.dcs.vn.

Trần Thành