Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Xuân Tân - Kỳ họp thứ chín, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Sáng 12/7, HĐND phường Xuân Tân tổ chức kỳ họp thứ chín, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, tại hội trường UBND phường, với sự tham dự của 17/18 Đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe Thường trực HĐND phường báo cáo kết quả hoạt động của HĐND phường 6 tháng đầu năm 2024 và chương trình hoạt động, chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2024; nghe MTTQVN phường thông báo công tác MTTQ tham gia xây dựng chính quyền, giám sát hoạt động của đại biểu HĐND phường 6 tháng đầu năm 2024; Thường trực HĐND phường báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND phường khóa VI.

8. Xuân Tân - Kỳ họp thứ chín, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.jpg
Phường Xuân Tân tổ chức kỳ họp thứ Chín năm 2024

Cũng tại kỳ họp, địa diện UBND phường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH-ANQP  6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ thu chi ngân sách phường 6 tháng cuối năm 2024; báo cáo tình hình thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ thực hiện 6 tháng cuối năm 2024.

Sau khi nghe các báo cáo và giải pháp thực hiện trong thời gian tới, 100% đại biểu có mặt đã nhất trí thông qua các tờ trình về Nghị quyết về bổ sung mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ KT-XH-ANQP năm 2024; Nghị quyết về bổ sung nhiệm vụ thu, chi ngân sách phường năm 2024 (đợt 1); Nghị quyết về phê chuẩn tổng quyết toán Ngân sách Nhà nước trên địa bàn năm 2023.

Anh Sang