Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

​Sáng ngày 18/7, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Long Khánh tổ chức họp thống nhất nội dung báo cáo kết quả thẩm tra trên lĩnh vực kinh tế - xã hội trình tại kỳ họp thứ 14 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đào Đại Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Quang - Trưởng Ban Kinh tế Xã hội HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

2A. HĐND thành phố họp thống nhất nội dung báo cáo kết quả thẩm tra trên lĩnh vực kinh tế - xã hội 1.jpg
Họp thống nhất nội dung báo cáo kết quả thẩm tra trên lĩnh vực KT-XH

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố đã tiến hành thẩm tra trên lĩnh vực kinh tế - xã hội trong 06 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024. Thảo luận tại hội nghị, lãnh đạo các ngành liên quan cũng đã giải trình, làm rõ một số nội dung theo ý kiến thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội thành phố và bổ sung thêm những ý kiến đóng góp để hoàn thiện dự thảo báo cáo phục vụ kỳ họp thứ 14, HĐND thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

2A. HĐND thành phố họp thống nhất nội dung báo cáo kết quả thẩm tra trên lĩnh vực kinh tế - xã hội 2.jpg
Đồng chí Lê Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,
Phó chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Thông qua việc tổ chức họp thống nhất nội dung báo cáo kết quả thẩm tra trên lĩnh vực kinh tế - xã hội, HĐND thành phố nhằm khẳng định tính hợp hiến và hợp pháp, tính thống nhất đối với các nội dung trình kỳ họp thứ 14, HĐND thành phố, khóa IV sắp tới./.

Danh Lộc