Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Xuân Tân khởi công công trình XHH đường giao thông

Sáng ngày 5/6, UBND phường Xuân Tân khởi công công trình giao thông tuyến đường số 03 khu phố Cẩm Tân, phường Xuân Tân nối dài phường Phú Bình.

Tuyến đường được thi công với tổng chiều dài là 450m, rộng 5m. Tổng kinh phí thi công cho tuyến đường 450 triệu đồng do nhân dân đóng góp 100%. Dự kiến sau 30 ngày thi công, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

240606 Khởi công tuyến đường số 03.jpg

Khởi công công trình đường giao thông tuyến đường số 03 khu phố Cẩm Tân

Việc nâng cấp tuyến đường nhằm đảm bảo lưu thông phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi lại và sinh hoạt của nhân dân, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế của địa phương.

Anh Sang