Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Trong không khí hân hoan của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động TP.Long Khánh ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm thành lập Đảng công sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024). Mừng Đảng Quang vinh, Mừng xuân Giáp thìn 2024. Chiều ngày 30-01, Chi bộ Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh tổ chức Họp mặt Xuân Giáp Thìn năm 2024.

240131 HOP MAT XUAN GIAP THIN 2024 1.jpg
Chi bộ LĐLĐ thành phố t​ổ chức Họp mặt Xuân Giáp Thìn năm 2024

Dự họp mặt có ông Kiều Minh Sinh -Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh; bà Nguyễn Việt Hoài - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Văn phòng Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai; bà Trương Thị Bích Liên – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Bí Thư chi bộ; Các đồng chí là Chi Ủy viên chi bộ, cùng 53/58 đảng viên chi bộ LĐLĐ tham dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Trương Thị Bích Liên – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Bí thư Chi bộ đã thông tin đến đảng viên các hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động khó khăn của các cấp công đoàn thành phố với phương châm không để đoàn viên, công nhân lao động nào không có tết. 100% đoàn viên đều có quà tết của tổ chức Công đoàn. Đồng chí đã gửi lời chúc tết đến toàn thể đảng viên, công nhân lao động Chi bộ LĐLĐ cùng gia đình vui hưởng một cái tết thật vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Bên cạnh đó đồng chí cũng căn dặn mỗi đảng viên nêu cao tính gương mẫu tiên phong đi đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong lao động, sản xuất.

240131 HOP MAT XUAN GIAP THIN 2024 3.jpg
​Đại diện LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đảng viên công nhân lao động

Đặc biệt nhân dịp này được sự quan tâm của đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh Đặng Minh Nguyệt và Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Ý đã gửi tặng 50 phần quà cho đảng viên là công nhân người lao động mỗi phần quà trị giá 650 ngàn đồng.

Dịp này chị bộ LĐLĐ thành phố đã tổ chức khen thưởng 11 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Hương Lan