Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Tổ chức điều tra dư luận xã hội về phát triển hạ tầng đồng bộ tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội tại phường Suối Tre

​Ngày 27/8/2024 tại Hội trường UBND phường Suối Tre, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy và Đảng ủy phường Suối Tre tổ chức điều tra dư luận xã hội về phát triển hạ tầng đồng bộ tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Tại buổi điều tra đồng chí Nguyễn Thanh Nghĩa - Trưởng phòng Thông tin - Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã nói rõ mục đích, yêu cầu của việc thực hiện Kế hoạch điều tra dư luận xã hội do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức về phát triển hạ tầng đồng bộ tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2024;

Đảng ủy phường đã mời 50 cán bộ hưu trí, công chức, công nhân, nông dân, hộ kinh doanh, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên của các đoàn thể trên địa phường tham gia cuộc điều tra dư luận xã hội của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai.

240829 65967.jpg

Tổ chức điều tra dư luận xã hội về phát triển hạ tầng đồng bộ
 tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

Nội dung điều tra dư luận xã hội là các câu hỏi ý kiến đánh giá của người dân trong công tác phát triển hạ tầng đồng bộ tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới và các vấn đề đang được dư luận quan tâm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tại buổi điều tra tổ công tác điều tra gặp gỡ, hướng dẫn, trao đổi và phát 50 phiếu điều tra để lấy ý kiến đánh giá, góp ý của người dân trên địa bàn phường Suối Tre đối với việc phát triển hạ tầng đồng bộ tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Qua điều tra dư luận xã hội nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và lắng nghe đề xuất, kiến nghị của các tầng lớp Nhân dân đối với việc phát triển hạ tầng đồng bộ tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2024, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh trong những năm tiếp theo.​

Thanh Hoa