Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Tổ chức “Tuần hàng Việt Nam" năm 2024

Nhận được Kế hoạch số 2726/KH-SCT ngày 27/5/2024 của Sở Công thương Đồng Nai về Kế hoạch tổ chức “Tuần hàng Việt Nam" năm 2024;

UBND thành phố Long Khánh đề nghị Phòng Kinh tế chủ trì, phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai tổ chức triển khai chương trình “Tuần hàng Việt Nam" năm 2024 trên địa bàn thành phố được tổ chức từ ngày 19/7 đến ngày 26/7/2024. Địa điểm: tại một số doanh nghiệp, các chợ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, điểm mua sắm trên địa bàn thành phố.

Phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các phường, xã, Ban Quản lý các chợ trong việc vận động doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng Việt Nam tích cực tham gia chương trình. tổ chức triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan và nhân dân địa phương gương mẫu hưởng ứng, phát động mạnh mẽ chương trình “Tuần hàng Việt Nam" năm 2024, tạo nên thói quen mua sắm hàng Việt của người dân trên địa bàn.

h079803364_n.jpg

Các doanh nghiệp, cửa hàng tiện lợi, các điểm mua sắm, Siêu thị Hoàng Đức, Ban Quản lý các chợ: Long Khánh, Xuân Thanh, Bảo Vinh, Bàu Cối, Xuân Tân, Hàng Gòn, Bình Lộc, Xuân Lập vận động các hộ kinh doanh xây dựng kế hoạch, tích cực tham gia chương trình “Tuần hàng Việt Nam" năm 2024 như: chương trình khuyến mại giảm giá, chuẩn bị đủ lượng hàng cung cấp tại các điểm mua sắm, in ấn các ấn phẩm quảng cáo,...thực hiện treo băng rôn tại điểm bán hàng.

Thông tin chi tiết Tổ chức “Tuần hàng Việt Nam" năm 2024" có trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn

Trần Thành