Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Ban chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024- 2027

Chiều ngày 8/5/2024, tại hội trường Ban CHQS Long Khánh đã tổ chức hội nghị BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Thiếu tá Võ Trường Sơn- CTVP Ban chỉ huy thành phố chủ trì và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự, chỉ đạo còn có bí thư, phó bí thư, các Ủy viên BCH cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Tùng, Bí thư Thành đoàn Long Khánh đánh giá cao các kết quả mà Chi đoàn quân sự thành phố đã đạt được trong nghiệm kỳ qua; đã quán triệt và thực hiện nghiêm Nghị quyết của cấp ủy các cấp, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đồng thời hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ, chất lượng hiệu quả được giữ vững, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Chi đoàn Quân sự sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh, sự năng động, sáng tạo để các phong trào đoàn ngày càng chất lượng và phát triển hơn nữa.

z5422957924785_45c279724babcc473feab0a81f19595c.jpg

Hội nghị BCH Chi đoàn Ban CHQS Long Khánh ​nhiệm kỳ 2024-2027

Tại Hội nghị đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027, đồng chí Trung úy QNCN Nguyễn Văn Khánh giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Thiếu úy QNCN Tôn Trần Thanh Hùng giữ chức vụ Phó bí thư Chi đoàn.

Cũng trong hội nghị đồng chí Bí thư chi đoàn Trung úy QNCN Nguyễn Văn Khánh thay mặt BCH Chi đoan hứa trong nhiệm kỳ 2024-2027, Chi đoàn quân sự sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác quán triệt, thực hiện các Chỉ thị, Quy định của cấp trên, xây dựng tốt động cơ và ý chí phấn đấu trong thực hiện mọi nhiệm vụ; tăng cường công tác quản lý, giáo dục; phát huy tốt vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, phong trào hành động cách mạng; quyết tâm xây dựng Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của đơn vị, chi bộ./.​

Đức Hiếu