Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Bế mạc Giải cầu lông Thanh, Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Đồng Nai năm 2024

Sáng 04/8, tại Nhà thi đấu Thể thao thành phố Long Khánh, đã diễn ra lễ Bế mạc Giải cầu lông Thanh, Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Đồng Nai năm 2024.

00588.MTS_snapshot_00.12.700.jpg

Giải cầu lông Thanh, Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Đồng Nai năm 2024
diễn ra từ 01 đến 04/8/2024

Diễn ra trong 04 ngày từ ngày 01 đến ngày 04/8 với sự tham gia của gần 250 vận động viên, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, các trận cầu diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đại biểu, cổ động viên và các khán giả yêu thích môn cầu lông.

00608.MTS_snapshot_00.00.405.jpg

Ông Huỳnh Trúc Phương - Phó giám đốc Trung tâm ​hu​ấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh
trao huy chương cho các vận động viên

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 24 bộ huy chương cho các vận động viên các nội dung: Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nữ và Đôi Nam nữ theo 5 nhóm tuổi.

f8a9cf573ffe9aa0c3ef13.jpg

Ông Tăng Quốc Lập - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh
trao Huy chương cho các vận động viên

Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Định Quán với 12 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 10 huy chương đồng; giải nhì thuộc về đơn vị Vĩnh Cửu và giải ba thuộc về đơn vị huyện Tân Phú.

00603.MTS_snapshot_00.05.406.jpg

Ông Tăng Quốc Lập - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố
trao Huy chương cho các vận động viên​ nhi đồng

Năm nay, Giải cầu lông Thanh, Thiếu niên Nhi đồng do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cầu lông tỉnh Đồng Nai và UBND thành phố Long Khánh tổ chức; qua đó nhằm phát triển phong trào luyện tập môn cầu lông trên toàn tỉnh, tuyển chọn các vận động viên có thành tích tốt bổ sung vào đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu tại các giải khu vực và Quốc gia năm 2024 và những năm tiếp theo.

Danh Lộc