Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Thành phố Long Khánh: Tập huấn hướng dẫn thi đấu bộ môn Yoga

Sáng ngày 24/8, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, thành phố Long Khánh tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn thi đấu bộ môn Yoga trên địa thành phố Long Khánh năm 2024.

Lớp được tổ chức với sự tham gia của các công dân nam, nữ thanh niên, CBCCVC, các VĐV, học viên và những cá nhân yêu thích bộ môn Yoga.... hiện đang sinh sống, làm việc trên địa bàn thành phố Long Khánh.

4. TAP HUAN NGHIEP VU BO MON YOGA.jpg
Tập huấn hướng dẫn thi đấu bộ môn Yoga​

Lớp tập huấn được sự hỗ trợ, hướng dẫn chia sẻ từ các giảng viên là huấn luyện viên có chuyên môn, kinh nghiệm, phụ trách chuyên môn bộ môn Yoga thuộc Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai và giáo viên đến từ CLB Yoga thành phố Long Khánh. Với các nội dung về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn bộ môn Yoga: Giải phẫu, sinh lý Yoga; tâm lý học Yoga; Kiến thức về chăm sóc y tế, dinh dưỡng, chấn thương cho vận động viên và người tham gia tập luyện; hệ thống các tư thế Yoga….

Lớp tập huấn chuyên môn Yoga được tổ chức hàng năm trên địa bàn thành phố Long Khánh, được tổ chức bài bản với nhiều kiến thức chuyên môn thiết thực nhằm cập nhật, cung cấp kiến thức về yoga, tạo điều kiện cho sự phát triển của môn Yoga tại thành phố Long Khánh và khu vực lân cận.

Thanh Giang