Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Đội bóng FC Nam Cường vô địch giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng xã Bình Lộc

Kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc, Mặt trận tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029, chào mừng thành công Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Vừa qua, tại sân bóng đá xã Bình Lộc đã diễn ra giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng, do Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng và Đoàn Thanh niên xã Bình Lộc xã phối hợp tổ chức.

Dự có ông Nguyễn Trung Tín - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Long Khánh; ông Bùi Khánh Nam - Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN xã.

457109192_122099845118495877_1947974241198270128_n.jpg

Đội bóng FC Nam Cường đoạt cúp vô địch giải

Giải bóng đá năm nay có hơn 60 VĐV thuộc 4 đội bóng tham gia gồm: FC Bình Lộc, Fc Nam Cường, FC phường Xuân Thanh và đội bóng cụm thi đua số 2 Đoàn thanh niên thành phố Long Khánh. Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Sau một ngày thi đấu với màn trình diễn sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp và sự phối hợp ăn ý, cống hiến cho khán giả của các đội. Kết quả đội bóng FC Nam Cường đoạt cúp vô địch giải; Giải nhì thuộc về đội bóng FC Phường Xuân Thanh; Đồng hạng Ba thuộc về đội bóng FC Bình Lộc và đội bóng Cụm thi đua số 2 Đoàn thanh niên TP.

Thông qua thi đấu giải bóng đá, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo môi trường giao lưu văn hóa, thể thao vui tươi lành mạnh. Đồng thời nâng cao hoạt động phong trào thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên, cơ quan đơn vị trên địa bàn thành phố.​

Minh Dũng