Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Thông báo về việc nghỉ và treo cờ dịp lễ Quốc khánh năm 2024

​Căn cứ Thông báo số 524/TB-UBND ngày 24/11/2023 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc nghỉ tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh,  UBND thành phố Long Khánh thông báo:

10. Thông báo về việc nghỉ và treo cờ dịp lễ Quốc khánh năm 2024.png
Thông báo số 1456/TB-UBND ngày 14/8/2024 của UBND TP Long Khánh
Về việc nghỉ và treo cờ dịp lễ Quốc khánh năm 2024.signed.signed.pdf

(1) Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ dịp lễ Quốc Khánh năm 2024 trong 04 ngày liên tục, từ thứ Bảy ngày 31 tháng 8 năm 2024 đến hết thứ Ba ngày 03 tháng 9 năm 2024. Đối với các trường học nghỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

(2) Về việc treo cờ, Thời gian treo cờ trong dịp Quốc khánh năm 2024: Từ sáng ngày 31/8/2024 đến hết ngày 03/9/2024. Các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện và hộ dân treo cờ Tổ quốc. Tại trụ sở các cơ quan, đơn vị nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội, UBND các phường, xã treo cờ Đảng và cờ Tổ quốc.

(3) Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học và Chủ tịch UBND các phường, xã bố trí trực lãnh đạo, trực chuyên môn và lực lượng tự vệ trực 24/24 giờ từ sáng ngày 31/8/2024 đến hết ngày 03/9/2024 để kịp thời giải quyết những công việc đột xuất xảy ra.​​

Các cơ quan, đơn vị liên quan, UBND các phường, xã tổ chức thông báo rộng rãi đến nhân dân biết, thực hiện treo cờ Tổ quốc nghiêm túc, đúng thời gian quy định. Kiểm tra, nhắc nhở các hộ dân treo cờ đúng thời gian, ở nơi trang trọng, thay mới những lá cờ đã cũ, rách, bạc màu; khuyến khích việc treo cờ theo quy cách thống nhất của từng ấp, khu phố, địa bàn dân cư. Thực hiện việc dọn vệ sinh công sở, đường phố, khu, ấp sạch, đẹp, trang trí băng rôn, khẩu hiệu theo hướng dẫn.

Trần Thành