KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
Tuyên truyền Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai" năm 2024

240402 Presentation2.jpg

Cuộc thi “Khởi  nghiệp đổi  mới  sáng  tạo  tỉnh Đồng  Nai" là chương trình nhằm  tìm  kiếm,  chọn  lọc,  tôn  vinh    hỗ trợ triển  khai  các ý tưởng,  dự án  khởi nghiệp,    hình  kinh  doanh  mới dự kiến  triển  khai  và phát triển trên địa  bàn  tỉnh Đồng Nai.

Ngày 22/3/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai có Văn bản số 680/SKHCN-TKC đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố trong cả nước; các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng, Các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh quan tâm tuyên truyền, phổ biến về cuộc thi trên thông qua các hình thức như:

- Triển khai văn bản khuyến khích thực hiện đến các tổ chức, đơn vị có liên quan tới các Cuộc thi.

- Hỗ trợ truyền thông về các Cuộc thi trên các phương tiện truyền thông chính thức của quý cơ quan như: cổng thông tin, website, bản tin, fanpage, …

- Đồng thời động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các tập thể, cá nhân có giải pháp, sản phẩm, dự án đăng ký tham gia.

Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Đến 16 giờ 30 ngày 31/5/2024

Mẫu hồ sơ dự thi và thông tin cuộc thi được đăng tải trên website Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai: www. Startupdongnai.gov.vn hoặc scan mã QR sau:

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với thông tin như sau: Trung tâm Khoa học và Công nghệ Đồng Nai; Địa chỉ: số 1597 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trần Thành