KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
TP.Long Khánh dự Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết 41-NQ/TW ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 10-5, Ban Kinh tế trung ương, Ban tuyên giáo Trung ương và Đảng đoàn Liên đoàn thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW ngày 10/10/2023 của Bộ chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới.

Tại điểm cầu TP.Long Khánh, chủ trì Hội nghị đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố. Cùng dự có 145 đại biểu là các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thành phố; Các đồng chí Báo cáo viên Thành ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy; Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng các tổ chức chính trị-xã hội phường, xã.

240510 HOI NGHI TRUC TUYEN TRIEN KHAI NGHI QUYET 41 CUA BO CHINH TRI.jpg
Hội nghị trực tuyến toàn quốc ​tại điểm cầu TP Long Khánh

Các đại biểu dự hội nghị đã nghe báo cáo nội dung chủ yếu của Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới.

Tiếp đó, các đại biểu được nghe báo cáo chương trình hành động của Chính phủ và Đảng đoàn Liên đoàn thương mại và Công nghiệp Việt Nam về thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới.

Qua hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên và đội ngũ doanh nhân để triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết 41 –NQ/TW phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, tình hình thực tiễn tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

Huơng Lan