KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
Vận động toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 1150  ngày 25/5/2021 của Ủy ban MTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục triển khai thực hiện vận động toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19; được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh tiếp tục vận động toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Việc tổ chức vận động ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố nhằm góp phần chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch Covid-19 và có thêm nguồn lực góp phần tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam từ thành phố đến xã, phường căn cứ vào tình hình thực tế vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân ủng hộ theo phân cấp:

- Cấp thành phố: Vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan Đảng, chính quyền, tổ chức chinh trị - xã hội, tổ chức xã hội ở cấp thành phố; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang; các tổ chức tôn giáo; các đơn vị sự nghiệp, trường học; các doanh nghiệp trên địa bàn.

- Cấp xã, phường: Vận động cán bộ, công chức, người lao động công tác tại các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể; các hộ gia đình cư trú trên địa bàn do cấp xã trực tiếp quản lý (không huy động đóng góp đi với hộ nghèo, hộ cận nghèo, đi tượng bảo trợ xã hội, trừ trường hợp tự nguyện đóng góp).

loi keu goi dung.png
Lời kêu gọi "Toàn dân tiếp tục tham gia ủng hộ kinh phí
mua vắcxin phòng chống dịch Covid-19"

Thời gian vận động: từ ngày 31/5/2021. Mọi đóng góp, ủng hộ xin chuyển vào tài khoản:

Tài khoản 1: Sở Y tế Đồng Nai - số tài khoản: 3751.0.1021517.00000 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Đồng Nai.

Tài khoản 2: Sở Y tế Đồng Nai - số tài khoản: 128000075288 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - CN Đồng Nai.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Long Khánh tiếp tục kêu gọi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố với tinh cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Minh Dũng