KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X

Truyền thống đấu tranh

Tự hào Di tích Căn cứ Thị uỷ Long Khánh

Liên Đội Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, TP Long khánh đã tổ chức cho các em học sinh chuyến tham quan dã ngoại về địa chỉ đỏ Bảng ghi dấu Di tích lịch sử Địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánhtại tổ 7, ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm.

Phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ" trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền

Trong 5 năm qua, Hội CCB thành phố đã thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ chính trị của Hội và đạt được nhiều kết quả góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Trong đó có nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ Nhân dân và khối đại đoàn kết dân tộc.

Từ chiến sỹ Điện Biên năm xưa đến Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Long Khánh

​Đó là Chú Vũ Ngọc Khuyến, sinh năm 1929; tại làng quê nghèo xã Xuân Bắc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, trong một gia đình có truyền thống cách mạng, nơi có Chi bộ Đảng đầu tiên từ những năm 1947, là địa phương được phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân" thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Phát huy tinh thần chiến thắng Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

Các di tích của chiến trường Ðiện Biên năm xưa như: Đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, đồi Ðộc Lập, cầu Mường Thanh, Sân bay Mường Thanh và hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ được gìn giữ, bảo tồn và phát huy, trở thành điểm du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Trần Đình Ngũ - Chiến sĩ Điện Biên, Hội viên “Cựu chiến binh gương mẫu"

Trở về cuộc sống đời thường, người chiến sĩ Điện Biên năm xưa vẫn giữ vững và phát huy phẩm chất người lính Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống gia đình cách mạng, ông Ngũ luôn gương mẫu đi đầu trong vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, hăng hái tham gia lao động sản xuất, đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền tại địa phương.

Giáo dục truyền thống nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)

Sáng ngày 22/04/2024, Hội Cựu chiến binh, Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày, Thành đoàn phối hợp tổ chức giáo dục truyền thống cho học sinh Trường THPT Long Khánh.

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, quyết tâm xây dựng thành phố Long Khánh thành đô thị loại II trước năm 2025.

Kỷ niệm 49 năm chiến dịch Xuân Lộc giải phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2024) năm nay, mỗi địa phương (xã, phường), các ngành, tổ chức tuyên truyền, cổ động, để nhắc nhớ mọi người hướng về ngày lễ kỷ niệm lịch sử này

Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ Trần Thị Chạy

Sáng 9/4, tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Long Khánh, Ban Chỉ huy quân sự thành phố phối hợp Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ Trần Thị Chạy về an nghĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Long Khánh.

TP.Long Khánh khánh thành công trình Bảng ghi dấu Di tích lịch sử Địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh

Sáng ngày 3-4, thành phố Long Khánh long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Bảng ghi dấu Di tích lịch sử Địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh tại tổ 7, ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm.

Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng nhân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng